Trị tàn nhang sau khi sinh

Trị tàn nhang sau khi sinh là 1 trong những vấn đề khiến chị em quan tâm, lo lắng. Nội tiết tốbị suy giảm là nguyên nhân tất yếu gây nên tình trạng này.
tri-tan-nhang-sau-khi-sinh
Phụ nữ thường lo lắng về cách trị tàn nhang sau khi sinh
Sự suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ sau sinh
Nội tiết tố trong cơ thể con người còn được gọi là estrogen, là một loại hormone sinh dục nữ do các tế bào hạt của buồng trứng tiết ra, bắt đầu có trong cơ thể nữ giới từ lứa tuổi dậy thì đến khi mãn kinh.

Estrogen là một loại hormone có vai trò tạo dáng yêu kiều, uyển chuyển, làm thân thể nữ giới phát triển toàn diện và mỹ miều, đồng thời giúp cho sự phát triển tình dục và sinh sản phụ nữ được “suôn sẻ”…

Tuy nhiên, Estrogen có thể bị suy giảm – rối loạn theo các thời kỳ khác nhau do sự suy thoái buồng trứng của phụ nữ, nhất là sau khi sinh, làn da của họ xuất hiện nhiều vết đốm, nám da, tàn nhang,… Vậy làm sao để trị tàn nhang sau khi sinh hiệu quả?

Làm gì để tạm biệt tàn nhang?

Làm thế nào để trị tàn nhang sau khi sinh hiệu quả tận gốc và mang tính lâu dài? Căn cứ vào sự nguyên nhân chính thiếu hụt lượng hormone estrogen bạn nên bổ sung để cân bằng lại nội tiết tố, các vết tàn nhang sẽ dần biến mất.

tri-tan-nhang-sau-khi-sinh-1

Bổ sung estrogen để trị tàn nhang sau khi sinh hiệu quả

Các nhà khoa học cho biết, việc phụ nữ tự ý mua các sản phẩm ngoài thị trường trị tàn nhang đã làm cho tình trạng trầm trọng hơn. Bạn cần sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên chứa estrogen thực vật để cân bằng lượng horemone này ở phụ nữ sau sinh.

Tàn nhang là “kẻ thù” của nhan sắc nhưng có thể đến và đi khi chúng ta có chế độ sinh hoạt khoa học, hợp lý. Đặc biệt là tránh ánh nắng tác động trực tiếp tới làn da.

Bài viết từ: thẩm mỹ viện uy tín JW hàn quốc

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *