Trang chủ / Chăm sóc da / Trị mụn / Trị mụn đầu đen

Trị mụn đầu đen

Mụn đầu đen xuất hiện ở đầu mũi và hai bên cánh mũi làm cho cả phái đẹp và cánh mày râu đều tự ti vì thiếu thẩm mỹ. Vậy làm sao để trị mụn đầu đen hiệu quả?

tri-mun-dau-den

Làn da đẹp, không có mụn đầu đen

Trị mụn đầu đen bằng công nghệ Laser Aleen Plus

Có rất nhiều cách trị mụn đầu đen trong dân gian song đòi hỏi kiên trì thực hiện với thời gian dài và hiệu quả chậm. Với công nghệ Laser Aileen Plus, bạn sẽ cải thiện được tình trạng mụn đầu đen nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao.

Trị mụn đầu đen

Công nghệ Laser Aileen Plus

Công nghệ Laser Aileen Plus hoạt động theo cơ chế thẩm thấu cả bên trong lẫn bên ngoài da để đem lại hiệu quả toàn diện bằng bước sóng 1064nm tác động  sâu, mạnh tới tận vùng chân mụn, ức chế hoạt động của vi khuẩn gây mụn.

Bài viết liên quan : những cách trị mụn nhanh chóng

Ưu điểm của phương pháp này là trị mụn đầu đen hiệu quả rõ rệt, đồng thời làm thu nhỏ lỗ chân lông nhưng không đau mà còn được massage da với hệ thống làm mát thông minh.

Loại bỏ hiệu quả tình trạng mụn đầu đen dưới da. Ngoài ra, Laser Aileen còn có nhiều tác dụng điều trị đồng thời khác như: trẻ hóa da, trị giãn mạch máu, làm săn chắc và trắng sáng da, xoá nhăn đuôi mắt, tẩy lông vùng mặt, chân tay…

Trị mụn đầu đen tại JW

Trung tâm Skin Care là đơn vị thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đi tiên phong trong hoạt động nhượng quyền thương hiệu với xứ sở kim chi nên công nghệ Laser Aileen Plus được ứng dụng đầu tiên tại đây.

Đây là một liệu trình được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu và được các tổ chức y tế FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép… kiểm duyệt. Công nghệ này đã được sử dụng rộng rãi tại Mỹ, Nhật, Pháp, Hàn quốc, Singapore, Thái Lan… Điều trị mụn đầu đen nhanh chóng, an toàn, đồng thời giúp dưỡng và làm sáng mụn da bề mặt, chống thâm chỉ sau một lần điều trị.

Trị mụn đầu đen

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị mụn tại JW

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *