Trang chủ / Phẫu thuật thẩm mỹ / Phẫu thuật hàm mặt / Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em bị hô do hàm nên rất tự ti trong cuộc sống, nhất là em không dám cười hay mạnh dạn nơi đông người. Tìm hiểu thì em được biết phẫu thuật hàm sẽ hết hô. Tuy nhiên em vẫn có lo lắng nên mong bác sĩ tư vấn, phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không ạ? Em cảm ơn ạ!” (Chị Hương, 26 tuổi, Thanh Hoá)

phau-thuat-ham-ho-co-nguy-hiem-khong

Gương mặt thon gọn, cân xứng là tiêu chuẩn của cái đẹp

Trả lời:

Chào bạn Hương. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền và  có nguy hiểm không” như sau:

Hàm hô là tình trạng xương hàm phát triển quá mức khiến gương mặt không cân đối, hai hàm không khít với nhau gây nên ăn nhai và phát âm khó khăn, nếu để tình trạng kéo dài sẽ ảnh hưởng đến dạ dày, hệ tiêu hóa.

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật sử dụng hệ thống công nghệ, trang thiết bị hiện đại,… can thiệp trực tiếp và loại bỏ vùng xương hàm gây hô, trả lại gương mặt cân xứng có khớp cắn khít với nhau. Phẫu thuật hàm hô không nguy hiểm nhưng đây là 1 kỹ thuật lớn, phức tạp, do đó đòi hỏi trình độ bác sĩ cao, chuyên môn sâu và bệnh viện uy tín được trang bị đầy đủ các công nghệ hiện đại để đảm bảo hiệu quả, an toàn khi thực hiện.

phau-thuat-ham-ho-co-nguy-hiem-khong

Quy trình phẫu thuật hàm hô

Tại  JW Hàn Quốc – đơn vị hoạt động nhượng quyền thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam, là địa chỉ uy tín cho bạn thực hiện, giúp bạn khắc phục tình trạng bệnh lý hô hàm và xóa tan lo lắng phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, bởi:

+ Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008

+ Được Hàn Quốc chuyển giao những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, trong phẫu thuật hàm hô có máy chụp hàm mặt Dentri, máy cắt xương  Hi Speed Asculap,… chỉ có tại JW nhằm đem lại sự tiện nghi và hỗ trợ sự phục hồi nhanh chóng cho khách hàng

+ Công nghệ gây mê theo đúng tiêu chuẩn gắt gao của Bộ Y tế đảm bảo an toàn và giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật diễn ra

+ Đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc nhiều năm liền, thực hiện thành công cho nhiều trường hợp khó

Trường hợp của bạn nên đến JW để được bác sĩ khám và điều trị an toàn, hiệu quả.

phau-thuat-ham-ho-co-nguy-hiem-khong

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

Bạn có thể đọc thêm bài viết phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp để biết thêm thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *