Trang chủ / Phẫu thuật thẩm mỹ / Gọt mặt / Phẫu thuật gọt mặt V line giá bao nhiêu?

Phẫu thuật gọt mặt V line giá bao nhiêu?

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, phương pháp gọt mặt V line có thể giúp gương mặt to, xương hàm góc cạnh của em trở nên thon gọn được không ạ? Và thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line giá bao nhiêu để em có sự chuẩn bị tốt hơn ạ? Em cảm ơn! (Quốc Đạt, 24 tuổi, Bình Dương)

phau-thuat-got-mat-v-line-gia-bao-nhieu

Gương mặt thon gọn của sao hàn khiến nhiều người ao ước

Trả lời:

Chào bạn Quốc Đạt. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “phẫu thuật gọt mặt V line giá bao nhiêu” và áp dụng cho những trường hợp nào dưới đây.

Gương mặt được tạo dáng chính là ở khung xương, bao gồm: xương cằm hàm, xương hàm cành ngang và xương góc hàm. Do đó, cấu trúc tổng thể gương mặt thon gọn, hài hòa là nhờ 3 xương trên.

Bài viết liên quan : gọt mặt có an toàn không

Phẫu thuật gọt mặt V line là phương pháp p gọt mặt V line toàn diện có thể giải quyết một hoặc nhiều vấn đề như gọt xương góc hàm, gọt lớp vỏ xương hàm cành ngang, vuốt xương cằm to quá mức và có thể thêm 1 vài can thiệp để điều chỉnh tỷ lệ xương mặt hài hòa nhất cho bạn. Đối với các trường hợp gương mặt vuông vức, góc cạnh, thô,… đều áp dụng được phương pháp này.

Phẫu thuật gọt mặt V line giá bao nhiêu?

Quy trình gọt mặt V line

Về phẫu thuật gọt mặt V line giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép, có đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và thực hiện theo đúng quy trình nghiêm ngặt.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam đã mang lại nhiều gương mặt thon gọn, đường nét V line cho khách hàng có gương mặt to, thô, góc cạnh. Bên cạnh đó, với hệ thống công nghệ, vật liệu,… hiện đại, cao cấp giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu gương mặt đẹp như ý, an toàn và kết quả cao.

Phẫu thuật gọt mặt V line giá bao nhiêu?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt V line

Bạn có thể tham khảo bài viết: gọt mặt v line hết bao nhiêu tiền

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *