Trang chủ / Nha khoa / Niềng răng / Niềng răng trong suốt đem lại nụ cười tự tin

Niềng răng trong suốt đem lại nụ cười tự tin

Niềng răng trong suốt giúp bạn có nụ cười tự tin, không phải lo lắng về sự hiện hiện của các khí cụ nha khoa ngay cả khi đang niềng.

nieng-rang-trong-suot

“Mỹ nữ vạn người mê” Kim Tae Hee đã từng niềng răng để có nụ cười đẹp hoàn thiện

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng tháo lắp là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại sử dụng các khay niềng trong suốt để gắn lên răng nhằm tạo 1 lực kéo răng mọc lệch, thưa, hô móm, khấp khểnh,… về đúng vị trí mong muốn với khớp cắn hoàn chỉnh và ăn nhai dễ dàng hơn trong 1 khoảng thời gian nhất định.

nieng-rang-trong-suot-1

Niềng răng trong suốt

Hiện nay, có 2 thương hiệu sản xuất nổi tiếng là Invisalign và Clear Aligner. Mỗi phương pháp đều có thế mạnh riêng. Bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ răng cần niềng, khả năng tài chính và sở thích của bạn để đưa ra chỉ định phù hợp nhất.

Thông thường, niềng răng trong suốt sẽ sử dụng 20-40 khay niềng và 2 tuần 1 lần, bác sĩ sẽ thay khay niềng mới có lực siết mạnh hơn khay cũ. Bạn có thể đeo 23 giờ một ngày, sau đó bạn có thể tháo ra để vệ sinh răng miệng và lắp lại vào miệng như cũ dễ dàng.

Ưu điểm niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt là kỹ thuật hiện đại được khách hàng ưa chuộng vì có các ưu điểm sau:

+ Đẹp: Với hệ thống mắc cài khiến bạn e dè khi lộ liễu các mắc cài thì các khay niềng trong suốt giúp bạn tự tin và thoải mái ngay cả khi niềng vì tính chất trong suốt. Đồng thời hiệu quả mang lại là hàm răng ngay ngắn, đều đặn không thua kém các khí cụ nha khoa khác.

+ Khớp cắn hoàn chỉnh: Hai hàm có khớp cắn khít với nhau nên ăn nhai dễ dàng

+Thuận tiện vệ sinh răng miệng vì chức năng tháo lắp

Niềng răng trong suốt

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *