Trang chủ / Nha khoa / Niềng răng / Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp vừa mang lại chức năng ăn nhai tốt vừa đạt tính thẩm mỹ cao.

nieng-rang-mac-cai-su

Niềng răng mắc cài sứ đảm bảo tính thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ là kỹ thuật chỉnh nha bằng các mắc cài sứ được gắn lên răng nhằm tạo 1 lực giúp cho răng khấp khểnh, thưa, hô móm,…. trở về đúng vị trí trên cung hàm trong 1 khoảng thời gian nhất định và đạt khớp cắn hai hàm khớp với nhau.

nieng-rang-mac-cai-su

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Việc niềng răng mắc cài sứ vừa đạt được mong muốn về khớp cắn vừa mang tính thẩm mỹ cao. Do đó, phương pháp này được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Với màu sắc giống với răng thật, bề mặt trơn láng, niềng răng mắc cài sứ sẽ không khiến bạn lo lắng về sự hiện diện lộ liệu của các mắc cài hay vấn đề vệ sinh răng miệng.

Niềng răng mắc cài sứ ở đâu uy tín?

Niềng răng mắc cài sứ có nhiều ưu điểm song nếu thực hiện tại địa chỉ kém uy tín sẽ khiến cho kết quả không cao, thậm chí còn bị một số biến chứng khôn lường. Do đó, tìm hiểu và thực hiện tại nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng là điều khách hàng đặc biệt quan tâm.

Hiện nay, với hệ thống máy móc hiện đại, Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đem lại chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, phải nói đến đội ngũ bác sĩ JW được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn cập nhật kiến thức thẩm mỹ mới trong nha khoa đem lại sự tiện lợi và hiệu quả cho khách hàng.

Các bác sĩ JW sẽ thăm khám kỹ càng tình hình sức khỏe răng miệng của bạn trước, thực hiện cạo răng, sau đó mới thực hiện niềng răng mắc cài sứ cho bạn nhằm tránh các vi khuẩn có cơ hội tấn công.

Niềng răng mắc cài sứ

Hình ảnh khách hàng niềng răng tại JW

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *