Trang chủ / Nâng mũi đẹp / Nâng mũi S line / Nâng mũi sline cấu trúc

Nâng mũi sline cấu trúc

Nâng mũi S line cấu trúc là phương pháp khắc phục được hầu hết dáng mũi thấp, to, thô, cánh mũi rộng, xương mũi gồ,… một cách hoàn chỉnh đem lại dáng mũi cao thon, đẹp tự nhiên và hài hòa với cơ thể.

nang-mui-s-line-cau-truc

Sao Hàn có chiếc mũi cao thon, xinh xắn

Khái niệm và ưu điểm nâng mũi S line cấu trúc

Nâng mũi S line hàn quốc cấu trúc được xuất phát từ Hàn Quốc – cường quốc làm đẹp hàng đầu trên thế giới, sau đó được các nước Á Đông tiếp nhận và phát triển mạnh mẽ. Phương pháp này được đón nhận và phát triển bởi người Á Đông đều có chung cơ địa, khi thực hiện sẽ có những ưu điểm như:

+ Khắc phục được nhiều dáng mũi xấu đem lại dáng mũi đẹp toàn diện

+ Được tiền mê nhẹ nên không đau trong suốt quá trình thực hiện

+ Thực hiện khép kín và an toàn, tránh các biến chứng mà các phương pháp cũ thường gặp

Bạn có thể đọc thêm bài viết: nâng mũi ở đâu đẹp

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi ứng dụng và được chuyển giao thành công trong mô hình hoạt động nhượng quyền thương hiệu với xứ sở kim chi nên khi thực hiện nâng mũi S line cấu trúc bạn sẽ được đảm bảo:

+ Nguồn vật liệu chuyên biệt: Nâng mũi S line cấu trúc sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi và sụn tự thân bao bọc, bảo vệ đầu mũi. Sụn nhân tạo ở đây là sụn mềm được nhập trực tiếp và thông qua khâu kiểm duyệt gắt gao của Hàn Quốc trước khi về JW. Sụn được thiết kế tinh tế, ôm sát với dáng mũi từng người nên không gây ra hiện tượng gồ ghề như sụn cũ thường gặp. Điều này đảm bảo khắc phục được hầu hết dáng mũi khó.

Nâng mũi sline cấu trúc

+ Tại JW, bạn sẽ được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia nâng mũi S line đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp bản quyền nâng mũi S line, thực hiện.

+ Hệ thống máy móc, vật liệu,… hiện đại, cao cấp chuyên biệt được chuyển giao từ Hàn Quốc giúp bác sĩ thao tác chính xác và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng hồi phục, sớm có chiếc mũi đẹp ưng ý.

+ Tại JW, nâng mũi S line cấu trúc được tiền mê nhẹ, không gây mê nên đảm bảo cho bạn an toàn, không đau và về ngay không phải lưu lại trong bệnh viện

+ Kết quả thấy rõ ngay sau khi phẫu thuật giúp bạn an tâm và vui vẻ với dáng mũi mới.

Nâng mũi S line cấu trúc ở đâu?

Nâng mũi S line cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với cơ thể mỗi người. Là đơn vị hoạt động theo mô hình hoạt động nhượng quyền thương hiệu từ Hàn Quốc, JW có những thế mạnh sau:

+ Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008

+ Có đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, thường xuyên cập nhật và trao đổi xu hướng thẩm mỹ mới nhất với các chuyên gia hàng đầu xứ Hàn về nâng mũi

+ Được Hàn Quốc chuyển giao cơ sở vật chất, công nghệ, vật liệu,… hiện đại, cao cấp

Bạn hãy đến JW để được bác sĩ trình độ tay nghề cao thăm khám kỹ càng, tư vấn và thực hiện hiệu quả cho bạn.

Nâng mũi sline cấu trúc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi s line bọc sụn tự thân tại JW

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *