Trang chủ / Nâng mũi đẹp / Nâng mũi S line / Nâng mũi S line ở đâu đẹp thành phố Hồ Chí Minh?

Nâng mũi S line ở đâu đẹp thành phố Hồ Chí Minh?

Nâng mũi s line ở đâu đẹp thành phố Hồ Chí Minh là 1 trong những câu hỏi được khách hàng quan tâm nhất bởi quyết định đến hiệu quả và chất lượng bền bỉ lâu dài.

nang-mui-s-line-1

Chiếc mũi thanh tú tạo đường nét mềm mại, hài hòa cho gương mặt

Tiêu chuẩn nâng mũi S line đẹp?

Nâng mũi S line là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay khắc phục được mọi dáng mũi, giúp mũi cao thon, thanh tú tạo dáng hình chữ S cong mềm mại mà an toàn và không hề biến chứng. Do đó, phương pháp này được khách hàng đặc biệt ưa chuộng.

Bạn có thể tham khảo bào viết: nâng mũi s line bọc sụn tự thân để tìm hiểu thêm thông tin

Nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện dáng mũi, bác sĩ sẽ đặt sụn nhân tạo vào 2/3 sóng mũi nhằm làm cao mũi, đặt 1/3 sụn tự thân vào đầu mũi đồng thời giải phóng vách ngăn dựng trục đầu mũi để tạo đầu mũi tròn và thon. Trường hợp cánh mũi rộng sẽ được thu gọn, xương mũi bè, to sẽ được bác sĩ thu nhỏ lại. Nâng mũi S line chính là kỹ thuật toàn diện tạo nên chiếc mũi cao thon, tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Nâng mũi S line ở đâu đẹp thành phố Hồ Chí Minh?

Quy trình nâng mũi S line

Do đó, bạn muốn có chiếc mũi đẹp cần tìm địa chỉ uy tín thực hiện. Khi bạn phân vân nâng mũi S line ở đâu đẹp thành phố Hồ Chí Minh, cần dựa vào các tiêu chí cơ bản sau:

+ Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

+ Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Nâng mũi ở đâu đẹp thành phố Hồ Chí Minh?

Là đơn vị hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được khách hàng tín nhiệm. Điều kiện tiên quyết và đặc trưng cơ bản của đội ngũ bác sĩ JW là được đào tạo bài bản, tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc và luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất, bác sĩ JW luôn mang lại nét đẹp tự nhiên cho bạn một cách hoàn thiện hơn.

Nâng mũi S line ở đâu đẹp thành phố Hồ Chí Minh?

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ Việt Nam đầu tiên nhận Bản quyền nâng mũi Sline do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp

Bên cạnh đó, JW còn được chuyển giao mọi công nghệ hiện đại từ xứ sở kim chi giúp khách hàng có được sự trải nghiệm thoải mái và nhanh chóng hồi phục với chiếc mũi ưng ý. Tại JW, bạn có tham khảo bảng giá nâng mũi S line tại đây.

Nâng mũi S line ở đâu đẹp thành phố Hồ Chí Minh?

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại JW

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *