Trang chủ / Nâng mũi đẹp / Nâng mũi S line / Nâng mũi S line có an toàn không?

Nâng mũi S line có an toàn không?

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em muốn khắc phục dáng mũi tẹt của mình. Em đã tham khảo nhiều trường hợp đã nâng mũi, có người sở hữu chiếc mũi ưng ý nhưng vẫn có người gặp những biến chứng khiến em lo lắng nâng mũi S line có an toàn không? Bác sĩ tư vấn giúp để em an tâm thực hiện ạ!” (Trúc Ly, 24 tuổi, Đà Nẵng)

nâng-mui-s-line-co-an-toan-khong

Chiếc mũi đẹp giúp gương mặt sắc sảo, cá tính

Trả lời:

Chào bạn Trúc Ly. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp giúp bạn thắc mắc “nâng mũi S line có an toàn không” như sau.

Nâng mũi S line là phương pháp chỉnh hình phức hợp toàn diện dáng mũi: thấp, to bè, tẹt, mũi qua phẫu thuật hỏng,… trở nên cao thon, đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Theo đó, bác sĩ sẽ đặt sụn nhân tạo vào 2/3 sóng mũi, sụn tự thân vào 1/3 đầu mũi, kết hợp giải phóng vách ngăn dựng trục đầu mũi. Trường hợp cần thiết sẽ cắt cánh mũi nếu cánh mũi rộng, thu gọn xương mũi nếu xương to.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ không phải lo lắng nâng mũi S line có an toàn không khi đạt được các yếu tố sau:

+ Hôi tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, từng tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc. Đặc biệt, JW có TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, là chuyên gia về nâng mũi có bản quyền nâng mũi S line đầu tiên tại Việt Nam

Nâng mũi S line có an toàn không?

Bản quyền nâng mũi S line do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

+ Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đảm bảo theo tiêu chuẩn gắt gao của Bộ Y tế

+ Máy móc, công nghệ, vật liệu,… hiện đại, cao cấp được chuyển giao theo mô hình nhượng quyền thương hiệu. Do vậy, khách hàng được trải nghiệm sự tiện nghi và thoải mái, nhanh chóng hồi phục khi thực hiện nâng mũi và đảm bảo an toàn cao.

+ Trước khi thực hiện nâng mũi S line, khách hàng sẽ được làm xét nghiệm tổng quát sức khỏe, khi đủ điều kiện bác sĩ mới thực hiện phẫu thuật. Đồng thời, trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiền mê nhẹ đảm bảo an toàn và không đau cho khách hàng.

Trường hợp của bạn nên đến trực tiếp JW để được các bác sĩ khám, tư vấn, trong đó có giải đáp kỹ càng thắc mắc nâng mũi S line có an toàn không, đồng thời thực hiện giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thon, mềm mại tạo dáng hình chữ S.

Nâng mũi S line có an toàn không?

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện nâng mũi tại JW

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *