Trang chủ / Nâng mũi đẹp / Nâng mũi Hàn Quốc cho chiếc mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc cho chiếc mũi đẹp tự nhiên

Chiếc mũi luôn được chọn làm trung tâm của khuôn mặt, một chiếc mũi cao, thon gọn,… luôn khiến cho chị em rạng ngời, xinh xắn,… Tuy nhiên, không phải ai cũng được sở hữu chiếc mũi đẹp ấy. Giờ đây, với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có thể giúp bạn có được một chiếc mũi cao thanh thót như mơ ước.

nang-mui-hq-700x350

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục lâu dài những khuyết điểm của kỹ thuật cũ. Với phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi sẽ giúp tạo chiếc mũi xinh xắn lâu dài.

Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo để bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết và hạn chế đến mức tối thiểu những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Kết quả mà phương pháp này mang lại có thể hài lòng mọi khách hàng. Nâng mũi bọc sụn tự thân giúp khác phục được hầu hết các hiện tượng như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, thũng đầu mũi,…

Thời gian phẫu thuật chỉ 30 phút, Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn này giúp cho bạn sỡ hữu một dáng mũi cao, thẳng, thanh thoát, cánh mũi và đầu mũi mềm mại, thon gọn đẹp tự tự nhiên hài hòa với khuôn mặt, kết quả lâu dài. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống thường ngày.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Và hiện nay vẫn giữ vị trí uy tín hàng đầu về phương pháp này, mang lại dáng mũi mơ ước, an toàn cho hàng ngàn người.

uu-diem-bv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *