Hàm hô cười hở lợi

 

Hàm hô cười hở lợi là tình trạng xương hàm phát triển quá mức khiến gương mặt bất cân xứng, ăn nhai khó khăn và thiếu tính thẩm mỹ khiến nhiều người tự ti trong cuộc sống. Phương pháp phẫu thuật hàm hô cười hở lợi chỉ 1 lần sẽ giúp bạn giải quyết tốt tình trạng trên.

ham-ho-cuoi-ho-loi

Khuôn mặt cân xứng, đẹp tự nhiên

Cười hở lợi là tình trạng khi cười vùng lợi nhiều hơn mức trung bình và khoảng cách từ răng tới lợi không cân xứng nhiều hơn 3mm. Tùy nguyên nhân và mức độ hở lợi mà bạn sẽ được bác sĩ đưa ra chỉ định phù hợp.

Hàm hô cười hở lợi là tình trạng khá nặng trong phẫu thuật hàm mặt. Nguyên tắc quy trình phẫu thuật hàm hô cần phải xác định hô do hàm và hàm hô trượt theo trước sau hay trên dưới hoặc phối hợp cả hai. Nếu hàm hô kèm hở lợi thì có thể hàm hô đưa về trước và xuống dưới. Do vậy phẫu thuật phải cắt trượt và lún hàm, nếu hở lợi quá nhiều thì phẫu thuật cắt hàm Lefort I. Phẫu thuật hàm hô đồng thời giải quyết tốt cười hở lợi.

hàm hô cười hở lợi

Để phẫu thuật hàm hô cười hở lợi đạt được kết quả cao nhất, bạn cần tìm hiểu và thực hiện tại bệnh viện uy tín, được Bộ Y tế cấp phép.>>> phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Với công nghệ phẫu thuật chuyển giao từ xứ sở kim chi Bệnh viện  thẩm mỹ JW Hàn Quốc đem đến cho khách hàng sự tiện nghi, thoải mái và hỗ trợ hồi phục nhanh chóng, sớm sở hữu khuôn mặt như ý. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ JW cũng được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc, thường xuyên cập nhật những kỹ thuật tiên tiến nhằm mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, đối với phẫu thuật hàm hô cười hở lợi, JW đã mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng khi giải quyết đồng thời 2 vấn đề chỉ trong 1 lần thực hiện. Bạn hãy đến JW để được bác sĩ khám, tư vấn và điều trị hiệu quả cho bạn.

hàm hô cười hở lợi

 Hình ảnh khách hàng phẫu thuật hàm hô cười hở lợi tại JW 

Bài viết liên quan : phau thuat ham ho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *