Trang chủ / Phẫu thuật thẩm mỹ / Gọt mặt / Gọt mặt bao lâu lành?

Gọt mặt bao lâu lành?

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em đang là sinh viên năm 3 và chuẩn bị được nghỉ hè 1 tháng. Trong thời gian này em muốn thực hiện phương pháp gọt mặt v line để khuôn mặt vuông vức trở nên thon gọn. Tuy nhiên, em phân vân không biết gọt mặt bao lâu lành, vì thời gian em nghỉ hè không nhiều. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em, để em lên lịch trình cho mình một cách chính xác nhất. Em xin cảm ơn!” (Minh Tú, 22 tuổi, quận 3)

got-mat-bao-laua-lanh

Gương mặt thon gọn V line chuẩn Hàn

>>> gọt mặt v line giá bao nhiêu

Trả lời: Chào bạn Minh Tú. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “gọt mặt bao lâu lành?” đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật gọt mặt V Line là một trong những phương pháp khắc phục hiệu quả vấn đề khuôn mặt vuông vức, to thô, góc cạnh,… trở nên thon gọn, thanh thoát và hài hòa với cơ thể.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thời gian lành vết thương cho một ca phẫu thuật gọt mặt là từ 7 đến 10 ngày, sau đó được cắt chỉ thì khuôn mặt của bạn sẽ đẹp và ổn định. Sau 1 – 3 tháng thì khuôn mặt bạn định hình và đẹp tự nhiên. Thực tế, gọt mặt là phương pháp không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được vì ngoài yếu tốđẹp thì còn phải đảm bảo an toàn. Do đó, rất đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải thật giỏi và có chuyên môn cao, ngoài ra trang thiết bị phục vụ cho phẫu thuật phải đầy đủ, hiện đại thì mới có thể đem lại một ca gọt mặt thành công và như ý.

gọt mặt bao lâu lành
Tại JW luôn đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ sau phẫu thuật gọt mặt cho khách hàng. Ngoài công nghệ được chuyển giao từ xứ sở kim chi theo giao ước chuyển nhượng thương hiệu máy chụp X-quang, chụp CT Scanner, các thiết bị nội soi chuyên dụng… sẽ giúp bác sĩ thấy rõ được cấu trúc xương, mạch máu cũng như các dây thần kinh, đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật, thì đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn , chăm sóc chu đáo và tận tình, đảm bảo sẽ nhanh chóng lành thương và có vẻ đẹp tự nhiên nhất.

gọt mặt bao lâu lành

Hình ảnh khách hàng thực hiện gọt mặt tại JW

Bài viết liên quan : got mat v line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *