Trang chủ / Phẫu thuật thẩm mỹ / Gọt mặt / Gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền?

Gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, năm nay em 18 tuổi, khuôn mặt có hai góc hàm bạnh ra ngoài nên không cân xứng làm em cảm thấy rất tự ti. Được biết phương pháp phẫu thuật gọt mặt trái xoan tạo khuôn mặt cân xứng. Vậy chi phí cho gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền và có nguy hiểm gì không ạ? Em có tài chính chưa nhiều nên mong muốn được tư vấn để chuẩn bị tốt hơn. Cảm ơn bác sĩ ạ!” (Kim Hiền, 18 tuổi, TPHCM)>>> gọt mặt v line

Gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền?

Khuôn mặt đẹp

Trả lời:

Bạn Kim Hiền thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời câu hỏi của bạn “gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền” như sau:

>>> phẫu thuật gọt mặt v line

Gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền? 

Sở hữu khuôn mặt hình trái xoan thon gọn, đẹp tự nhiên là mơ ước của phái đẹp bởi dáng mặt này được coi là quan niệm của cái đẹp trong mỹ quan của người Việt. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa ước muốn khắc phục gương mặt to thô, vuông vức, góc cạnh,… của mình trở nên thon gọn với phương pháp gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền?
Gọt mặt trái xoan tác động chủ yếu vào 2 bên ngạnh hàm, điều chỉnh và cố định lại dáng cằm sao cho các đường nét của gương mặt thon gọn hơn, có hình trái xoan đẹp tự nhiên.

Gọt mặt trái xoan có nguy hiểm không?

Gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền?
Gọt mặt tại Thẩm mỹ viện JW được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế

>>> got mat v line o dau dep

Bạn đã biết gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu, có thể an tâm để chuẩn bị. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, gọt mặt trái xoan được tiến hành bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công cho nhiều trường hợp. Thêm vào đó, quy trình gọt mặt trái xoan khoa học, đảm bảo được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị Y tế cùng sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, hạn chế tối đa các biến chứng, rủi ro có thể gặp phải, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền?

Hình ảnh khách hàng thực hiện gọt mặt tại JW

Mời bạn tham khảo chi tiết bảng giá :  gọt mặt v line gái bao nhiêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *