Trang chủ / Thẩm mỹ mắt / Cắt mí mắt / Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn ạ? Em có đôi mắt một bên 1 mí, bên còn lại 2 mí nên muốn được thực hiện cắt mí mắt cho đều nhau, tuy nhiên tham khảo nhiều người em thấy có người đạt ý muốn với đôi mắt to nhưng có người bị hỏng khiến em hoang mang. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ!” (Thanh Huyền, 20 tuổi, Tiền Giang)

cat-mi-mat-o-dau-dep-va-an-toan

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”

Trả lời:

Chào bạn Thanh Huyền. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về bệnh viện thẩm mỹ  JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn” như sau.

Cắt mí mắt  hàn quốc là tiểu phẫu nhằm loại bỏ vùng da chùng và mỡ thừa mí mắt, đồng thời tạo nếp mí mới cho người có đôi mắt 1 mí, mắt mí lót, sụp mí,… trở nên to tròn, 2 mí tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Với kỹ thuật hiện đại và đường mổ siêu mảnh, khi thực hiện cắt mí mắt bạn sẽ có những ưu điểm như:

+ Nếp mí rõ nét, cân xứng và duy trì kết quả hiệu quả lâu dài, đồng thời giải quyết hiệu quả tình trạng da chùng và mỡ thừa, tạo nếp mí mới rõ ràng, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung.

+ An toàn, không đau đớn bởi công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc với quy trình an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa nên không thấy đau đớn.

+ Đường rạch mảnh nằm trùng với nếp gấp mí nên không để lại sẹo

+ Không cần nghỉ dưỡng nhiều, thời gian phục hồi nhanh chóng, chỉ trong khoảng 30 – 60 phút, bạn có thể về nhà ngay và nghỉ ngơi 2 ngày thì sinh hoạt bình thường.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn rất quan trọng, bạn cần tìm hiểu kỹ với các tiêu chí quan trọng như sau:

+ Đội ngũ bác sĩ uy tín, được đào tạo bài bản, chuyên môn sâu

+ Hệ thống công nghệ, trang thiết bị, vật liệu,…. cao cấp, hiện đại

+ Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bạn muốn thực hiện theo công nghệ xứ sở Kim chi thì bạn có thể tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, JW có nhiều ưu điểm vượt trội nhờ hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu như:

+ Là bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

+ Được trang bị công nghệ hiện đại, vật liệu cao cấp từ Hàn Quốc đem lại sự tiện nghi, thoải mái và nhanh chóng sở hữu kết quả cao nhất.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Đội ngũ bác sĩ uy tín JW

+ Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc giúp khách hàng có đôi mắt đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Bạn nên đến JW để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị kịp thời. Trụ sở JW tại địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh!

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Hình ảnh khách hàng trước khi thực hiện cắt mí mắt tại JW

Bạn đang đọc bài viết: Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *